Glycerin thực vật – chất giữ ẩm

GLYCERIN THỰC VẬT

Các tên gọi: Glyxerin, Glycerol hay Glyxerol
Định dạng: chất lỏng hơi sệt, loại dùng cho phòng thí nghiệm.
Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp của các chị em cũng tăng nhanh hơn. Bên cạnh những mỹ phẩm được bán sẵn thì nhiều chị em phụ nữ lại chọn cho mình những cách làm mỹ phẩm handmade. Trong những công thức làm mỹ phẩm thì không thể thiếu được chất làm mềm da Glycerin.

Glycerin là hợp chất có công thức hoá học C3H8O3, tồn tại ở dạng lỏng nhớt không màu, không mùi và có vị ngọt nhẹ. Nó được tạo nên từ phản ứng xà phòng hóa các chất béo.
Tùy thuộc vào từng loại nồng độ khác nhau mà Glycerin có những thuộc tính cũng như được

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: 1062485840 Danh mục:
Chat Ngay